Menu

Vang đỏ ZUES (19º)

(14)

Giá chỉ : 3.825.000đ 4.250.000đ (-10% )

Thương hiệu :Feudi Salentini

Loại vang : Vang đỏ

Vùng        : Salento

Xuất xứ        :Vang Ý

Phân hạng  : I.G.P

Giống nho : Primitivo

Thời gian      : ủ gỗ sồi 18 tháng

Dung tích    :  750ml

Nồng độ   : 19%

Món ăn kết hợp: Thích hợp với các món ăn như thịt nướng, bò sốt tiêu, sốt nấm, thịt cừu nướng và phô mai.

 


Số lượng

Thêm vào giỏ Mua ngay

Liên hệ tư vấn

Rượu vang đỏ Italy ZEUS 19%

Thần ZEUS là thần của các vị thần, lãnh đạo các vị thần trên đỉnh Olympus của Hy Lạp Cổ Đại. ZEUS là hiện thân của tín ngưỡng tôn giáo và là vị thần nguyên mẫu của Hy Lạp.

Để đại diện tiêu biểu cho sự mẫu tối thượng này, nhà sản xuất vang nổi tiếng FEUDI SALENTINI đã dành tâm huyết cho ra đời sản phẩm đặc biệt mang tên ZEUS 19%vol.

Dòng vang Primitivo nồng độ cao là một dự án giữa Feudi Salentini và Hải Đăng được thai nghén và thử nghiệm từ 2014, đã cho ra đời những sản phẩm vang xuất chúng với nồng độ trên 15%, nổi bật là dòng vang Jesu với nồng độ 18.5% với số lượng rất có hạn hàng năm, và mới nhất là sản phẩm vang Zeus Primitivo del Salento, lần đầu tiên và duy nhất trên thị trường Việt Nam, với nồng độ 19%, mang tên vị thần có quyền lực tối cao trong thần thoại Hy Lạp, thần của các vị thần, là cha của thần rượu vang Bacchus, người đã mang món quà của Thượng Đế là rượu vang tới cho loài người.

Vẫn giữ nguyên những đặc tính của Primitivo với hương hoa quả nhiệt đới và vị ngọt dịu tự nhiên, Zeus mang trong mình một cấu trúc tuyệt đối cân bằng và vững chắc với 30 tháng ủ sồi Pháp, độ axit hài hòa và tannin mềm mại, kết hợp cùng nồng độ cao có một không hai, là biểu tượng của sự hòa hợp giữa sức mạnh tự nhiên và tâm sức của con người, giữa văn hóa vang truyền thống và sự đột phá của công nghệ tân thời.

Rượu vang Zeus Primitivo Salento Limited là một trong số ít những chai vang được vinh dự gắn nhãn hiệu IGP có nồng độ 19%. Vì vậy vang Zeus Primitivo Salento Limited được ví như một bảo vật và được chào đón nồng nhiệt trên thị trường.

Chính chất lượng vượt trội và ấn tượng của nó đã giúp cho tên tuổi của vang Ý ngày càng nổi tiếng. Đồng thời giúp cho ngành công nghiệp vang ý cũng có vị thế vững chãi hơn trước đây.

Đọc thêm


Từ khóa:
 • Bình luận

  Rượu Vang Hải Đăng

  TRỤ SỞ: 19 Trần Khánh Dư, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng

  HOTLINE: 0901501008

  Facebook youtube 	twitter

   

   

  Bản đồ
  Fanpage Facebook
  Bản quyền thuộc về Rượu Vang Hải Đăng
  To top
  messenger icon zalo icon
  call icon 0901501008