Menu

RƯỢU VANG - XU HƯỚNG LỰA CHỌN LÀM QUÀ DỊP LỄ TẾT

Ngày nay, người Việt Nam thường có thói quen chọn các set quà để làm quà biếu tặng, set quà rượu vang cũng trở thành mặt hàng được nhiều người lựa chọn. Trong bài viết hôm nay, Rượu vang Hải Đăng sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về xu hướng chọn rượu vang làm qùa Tết nhé!

 

Các lựa chọn rượu vang làm quà Tết

Theo sự phát triển của đời sống, việc lựa chọn được một chai vang phù hợp với mục đích làm quà Tết, không chỉ được chú trọng hình thức bên ngoài mà còn chú trọng đến chất lượng của rượu vang cũng như những món thực phẩm đi cùng trong set quà. 

 

Chất lượng cần được đặt ưu tiên

Điều quan trọng nhất để chọn được một chai rượu vang tốt chính là chất lượng của chai vang đó. Một chai vang ngon sẽ được đánh giá về cả thương hiệu, hương vị và cả hình thức bên ngoài của nó. Để chắc chắn chọn được rượu vang chất lượng tốt, phù hợp với người nhận, cần tìm hiểu thông tin của loại rượu vang cũng như sở thích của họ.

 

Các thực phầm đi kèm cũng cần đầy đủ dinh dưỡng

Thời gian gần đây, người tiêu dùng sẽ không biếu tặng đơn lẻ một chai rượu vang nữa mà họ sẽ lựa thêm những loại thực phẩm tốt cho sức khoẻ. Sự lựa chọn thể hiện thành ý và sự quan tâm đến sức khoẻ của người nhận. Các thực phẩm đi kèm trong set quà Tết rượu vang sẽ thường là các loại hoa quả sấy, hạt giàu dinh dưỡng giúp tăng cường sức khoẻ, ngăn ngừa bệnh lý…

 

  

Tiêu chí để chọn rượu vang làm quà Tết

Mỗi người sẽ có những tiêu chí lựa chọn rượu vang theo nhu cầu riêng của bản thân. Rượu vang Hải Đăng đã tổng kết được một số tiêu chí được nhiều người sử dụng:

 

Món quà có thể gửi gắm thông điệp

Với tiêu chí này, người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ về nơi sản xuất, hương vị rượu cũng như sở thích của người nhận. Bạn có thể lựa chọn số lượng chai rượu khác nhau với nhiều ý nghĩa:

 

1 chai rượu vang: sự độc nhất vô nhị, kính nể với người nhận.

2 chai rượu vang: tượng trung cho lời chúc may mắn, gắn kết quan hệ.

3 chai rượu vang: biểu trưng cho sự trường thọ, trí tuệu cũng như mong muốn tạo sự vững chắc cho hai người.

 

  

Chọn theo loại và quốc gia sản xuất rượu vang

Bên cạnh lựa chọn theo ý nghĩa thông điệp, chúng ta có thể lựa chọn theo loại và quốc gia sản xuất rượu vang. 

 

Theo loại rượu:  Có thể chọn rượu vqang đỏ bởi chúng vừa mang màu sắc may mắn cho năm mới lại vừa có hương vị đậm đà, rất thích hợp để làm quà tặng.

 

Theo quốc gia sản xuất: Có thể lựa chọn rượu vang theo các quốc gia sản xuất rượu hàng đầu thế giới: Pháp, ý, Chile. Các chai rượu vang nguồn gốc từ các quốc gia này đều được đảm bảo về chất lượng, giá trị, thể hiện đẳng cấp của dòng rượu vang.

 

Chọn theo nhãn hiệu, bao bì

Hình thức bao bì của chai vang cũng là một yếu tố được nhiều người sử dụng. Những chai rượu có bề ngoài đẹp mắt, tính thẩm mỹ cao sẽ thể hiện sự trân trọng đối với người nhận. 

 

Chúc mọi người lựa chọn được cho mình những set quà Tết ý nghĩa, phù hợp với nhu cầu của bản thân, mang đến những món quà ý nghĩa, tính tế, sang trong cho những người thân yêu!
 

Điểm 5 /5 dựa vào 77 đánh giá

Tin liên quanDanh mục
Rượu Vang Hải Đăng

TRỤ SỞ: 19 Trần Khánh Dư, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng

HOTLINE: 0901501008

Facebook youtube 	twitter

 

 

Bản đồ
Fanpage Facebook
Bản quyền thuộc về Rượu Vang Hải Đăng
To top
messenger icon zalo icon
call icon 0901501008