Menu

CÁCH MỞ CHAMPAGNE AN TOÀN

Rượu vang Hải Đăng sẽ hướng dẫn mọi cách mở một chai Champagne. Chỉ cần nắm rõ 3 bước này, bạn sẽ tự tin mở Champagne trong bất cứ buổi tiệc nào. Cùng tìm hiểu nhé!

Bước 1: Bóc lớp giấy bạc và khung dây thép

- Dùng tay phải vặn sợi dây thép ngược chiều kim đồng hồ (khoảng 5-6 vòng) để nới lỏng dây và lấy ra khỏi nút chai Champagne; trong khi thực hiện, phải đảm bảo nút chai luôn được giữ chặt lại bằng ngón cái của tay trái để nó không bị bật ra ngoài.

- Lưu ý: luôn giữ nút chai Champagne bằng ngón tay cái trên đỉnh và ngón trỏ cùng các ngón còn lại bao quanh nút chai – chỉ tháo sợi dây thép khi chuẩn bị mở chai nếu không muốn nắp chai bị bật ra trong khi bạn chưa sẵn sàng thao tác các bước kế tiếp; sợi dây này có tác dụng bảo vệ nút chai.

 

Bước 2: Giữ chai rượu Champagne góc 45 độ và xoay chai

Giữ chai Champagne ở góc 45 ° và bắt đầu xoay đế chai trong khi giữ nút chai và lồng chắc chắn. Bạn sẽ thấy điều này dễ dàng và an toàn hơn nhiều so với việc cố gắng xoay nút chai / lồng.

 

    

Bước 3: Giữ nút

Sử dụng lực ngày càng tăng để giữ nút chai / lồng khi bạn cảm thấy nút chai bắt đầu đẩy ra với áp lực chai. Đừng lo lắng, nếu bạn thực hiện quá trình này từ từ, nút chai sẽ bật ra tiếng "xì" thay vì tiếng "bốp".

 

 

Có thể áp dụng cách này với tất cả các loại vang sủi bọt.

 

Chúc các bạn thành công với hướng dẫn này nhé!

 

Điểm 5 /5 dựa vào 89 đánh giá

Tin liên quanDanh mục
Rượu Vang Hải Đăng

TRỤ SỞ: 19 Trần Khánh Dư, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng

HOTLINE: 0901501008

Facebook youtube 	twitter

 

 

Bản đồ
Fanpage Facebook
Bản quyền thuộc về Rượu Vang Hải Đăng
To top
messenger icon zalo icon
call icon 0901501008